Ngày 1.10.2014
 Ẩm Thực
Ẩm Thực
Tần với vịt

- Nguyên liệu: Má»™t con vịt mái, 10 gr ĐTHT, mấy lát gừng tÆ°Æ¡i, gốc hành, 15 ml rượu, cùng các gia vị.

- Cách làm: Vịt mổ bỏ ná»™i tạng, rá»­a sạch, trụng sÆ¡ qua nÆ°á»›c sôi, vá»›t ra. Dùng nÆ°á»›c ấm rá»­a sạch ĐTHT rồi nhét vào bên trong vịt, khâu lại, cho vào thố cùng các gia vị, tiêu. Đem thố chÆ°ng đến khi vịt chín.

- Món này có công dụng chống lão hóa, tăng cường sinh lá»±c, bổ phế thận, trị ho suyá»…n, suy nhược sau má»™t cÆ¡n bệnh...

Các tin khác:
Trùng thảo - Gà
Canh đồng trùng hùng áp
Trà trùng thảo nhân sâm
Rượu lộc nhung trùng thảo
Rượu trùng thảo nhân sâm
Trang Chủ Giới Thiệu Sản Phẩm Ẩm Thực Khuyến mãi Chăm Sóc KH Tin Tức Liên Hệ  
   Làm việc từ thứ 2-7, 8h30 - 17h30