Ngày 30.08.2014
 TIN TỨC
TIN TỨC
Lợi Ích Của Vi Cá
Nhiều thử nghiệm trên động vật cho thấy, việc ăn nhiều cá hoặc dầu cá giúp ngăn ngừa loạn nhịp tim và đột tử. Khi ăn cá, hàm lượng DHA trong màng cơ tim tăng, giúp tránh tình trạng rung tâm thất do thiếu máu cục bộ, đồng thời đẩy mạnh việc cung cấp máu cho cơ tim.

  - Chống huyết khối: Các axit béo Omega-3 trong cá đẩy mạnh việc sản xuất chất chống kết tụ tiểu cầu (prostacyclin I3), đồng thời làm giảm sá»± tổng hợp chất thúc đẩy kết dính tiểu cầu (lenko trien B4). Nhờ Ä‘ó, nguy cÆ¡ hình thành cục máu Ä‘ông giảm hẳn.

- Hạ mỡ máu: Các nghiên cứu trên người Ä‘ã chứng minh, DHA và EPA trong cá làm giảm Ä‘áng kể hàm lượng triglycerid trong máu, nhờ Ä‘ó giảm nguy cÆ¡ nhồi máu cÆ¡ tim. Má»™t nghiên cứu trên phụ nữ mãn kinh cho thấy, việc dùng bổ sung Omega-3 giúp giảm 26% hàm lượng triglycerid trong máu.

- Cải thiện chức năng ná»™i mô: Nhiều thá»­ nghiệm cho thấy, việc ăn cá có thể cải thiện chức năng ná»™i mô bằng cách làm tăng sá»± giãn mạch do ôxit nitric gây nên.

- Giảm và đảo ngược quá trình tạo xÆ¡ vữa: Các Omega-3 có tác dụng ức chế tăng sinh tế bào cÆ¡ trÆ¡n, nhờ Ä‘ó làm giảm phát triển xÆ¡ vữa Ä‘á»™ng mạch. Trong má»™t nghiên cứu gần Ä‘ây, các nhà khoa học Ä‘ã cho 223 bệnh nhân xÆ¡ vữa Ä‘á»™ng mạch uống dầu cá thường xuyên Kết quả là những mảng vữa xÆ¡ dần thoái hoá.

Các tin khác:
Sâm TÆ°Æ¡i Hàn Quốc  (17/08/2010)
Ấn tượng Bích Lục Bào NgÆ° tại Ming Dynasty  (17/08/2010)
Bào ngÆ° là má»™t trong những món Bát trân ngày nay  (17/08/2010)
Bào ngÆ° - món ăn và vị thuốc quý  (17/08/2010)
Công Dụng Của Tuyết Giáp  (17/08/2010)
Công Dụng - Cách Dùng Sâm  (17/08/2010)
CÔNG DỤNG CỦA SÁ SÙNG  (17/08/2010)
GIỚI THIỆU VỀ NHUNG HƯƠU  (17/08/2010)
Phân biệt Đông Trùng Hạ Thảo - Thật Giả  (17/08/2010)
Cách Làm Sạch Tổ Yến  (17/08/2010)
Trang Chủ Giới Thiệu Sản Phẩm Ẩm Thực Khuyến mãi Chăm Sóc KH Tin Tức Liên Hệ  
   Làm việc từ thứ 2-7, 8h30 - 17h30